EMAIL : MKT.SALES@POWERHAUL.CO.TH, INFO@POWERHAUL.CO.TH
098-262-3799
ABOUT US

Bänninger (เบนนิงเกอร์)   เป็นผู้ผลิตระบบท่อพลาสติกทั้ง PVC , HDPE , PP-R , PP-RCT และ Fittingด้วยฐานการผลิตมาตรฐานสูงในประเทศเยอรมัน ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1970 เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายทั้งในด้านการคัดสรรคุณภาพของพลาสติก (Raw Material) , เทคโนโลยีการผลิตระบบท่อ (Production Facility)   การพัฒนาผลิตภัณฑ์ท่อพลาสติก
(Laboratory) เพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งาน ระบบวิศวกรรมในระดับสูงที่สุด

Bänninger (เบนนิงเกอร์)  ได้ขยายสาขาไปทั่วโลก ทั่วทุกทวีป ทั้งใน Europe , America , Africa , Middle-East และ Asia / Oceania และยังมีเครือข่าย Global Partner ที่มีศักยภาพ ในการให้ความรู้ข้อมูล และจัดการด้านการบริการอย่างเต็มรูปแบบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ 

     

HEAD OFFICE & PRODUCTION REISKIRCHEN GERMANY (HESSE) 

สำนักงานใหญ่ (Headquarter) และศูนย์กระจายสินค้า ตั้งอยู่ในเมือง 
Reiskirchen ประเทศเยอรมัน ถัดไปทางเหนือ 60 km ของสนามบิน
ในเมือง Frankfurt ฐานการผลิตระบบท่อพลาสติกประเภท PE , 
PP-RCT , PVC-U ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐาน 
พร้อมกระจายสินค้าไปยังทั่วทุกแห่งทั่วโลก

FACTORY STRASSFURT (SAXONY-ANHALT)   ฐานการผลิตระบบท่อพลาสติก  PP-R/PP-RCT  ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ และทันสมัยที่สุด ตั้งอยู่ในเมือง Strassfurt ประเทศเยอรมัน มีศักยภาพในการผลิตทั้งท่อและข้อต่อเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ 500 mm (20 นิ้ว)

BRANCH OFFICE & PRODUCTION DUBAI – UNITED ARAB EMIRATES (UAE) 

สำนักงานและฐานการผลิตขนาดใหญ่อีกแห่งในทวีปตะวันออกกลาง (MENA) ตั้งอยู่ที่เมือง DUBAI ประเทศสาธารณรัฐอาหรับอิมิเรตส์ (UAE) ตอบสนองความความต้องการของผลิตภัณฑ์ BR Bänninger (เบนนิงเกอร์) PP-R/PP-RCT  อีกทั้งยังเป็นศูนย์กระจายสินค้าในภูมิภาค อาทิเช่น Kingdom of Bahrain, Ethiopia, Sultanate of Oman, Qatar, Kingdom of Saudi Arabia

GERMANY PRODUCTION FACILITIES  ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ INJECTED MOULD โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย Battenfeld -Cincinnati  ขจัดปัญหา Pressure Loss ในระบบท่อที่เกิดจากการตัด-เชื่อม-ต่อ (Segmented )

ผลิตภัณฑ์ระบบท่อพลาสติกยี่ห้อ B-R Bänninger
(เบนนิงเกอร์)
ทุกชิ้น ถูกควบคุมด้วยมาตรฐานการผลิตการจัดส่งการบริการ รวมไปถึงการรับประกันทั้งระบบ ด้วยวงเงินความเสียหายเป็นมูลค่า 30 million Euro (1,200 ล้านบาท) จึงได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากสถาปนิกผู้ออกแบบ วิศวกรงานระบบ และเจ้าของโครงการต่างๆทั่วโลก ก่อให้เกิด Project Reference มากมายทั่วทุกมุมโลก

 

COMPANY PROFILE 
          บริษัท พาวเวอร์ฮาวล์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ด้านงานระบบท่อ อย่างครบวงจร โดยคัดสรรเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งการให้บริการช่วยเหลือด้านเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ และอำนวยความสะดวกให้การดำเนินธุรกิจให้ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2557 ได้ริเริ่มกิจการ การเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านอุตสาหกรรมงานระบบท่อ ที่ล้วนแล้วแต่ได้ผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีโดยคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลักและบริษัทฯ ให้ความสำคัญในเรื่องของมาตรฐานของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงความปลอดภัยของงานระบบ เป็นอย่างยิ่ง 
          เนื่องจากปัจจุบันมีท่อที่ผลิตจากพลาสติก PP( Polypropylene ) อยู่หลากหลาย แต่มีความแตกต่างกัน ในด้านของ การคัดสรรคุณภาพของวัสดุพลาสติก (Raw Material) กระบวนการผลิต ( Production Facility ), ประสิทธิภาพของสินค้า ( Specification ) , การรับรองมาตรฐานสากล ( Certification ) เป็นต้น เพราะฉะนั้นผู้ใช้ควรคำนึงถึงคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ เนื่องจากการใช้งานในระยะแรก อาจไม่มีความ แตกต่างแต่อาจเกิดปัญหาในระยะยาวก่อให้เกิดการสูญเสียค่าใช้จ่ายและเวลาในการซ่อมบำรุงมาก เป็นหลายเท่าตัว 
          โดยการดำเนินกิจการหลักของบริษัท พาวเวอร์ฮาวล์ จำกัด คือ นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบท่อนวัตกรรม PP-RCTจากประเทศเยอรมัน ยี่ห้อ B-R Bänninger ท่อ PP-RCT หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปในนาม ท่อพลาสติกประเภท Polypropylene Random Crystalline Temperature ด้วยประสิทธิภาพของเม็ดพลาสติกที่ดีเยี่ยมของ B-R PP-RCT ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบท่อ B-R PP-RCT รายเดียวในประเทศไทย (Thailand Exclusive Distributor) โดยผลิตภัณฑ์ B-R PP-RCT ที่ทางเราได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายมีทั้งสำหรับท่อและอุปกรณ์ขนาดเล็ก 20mm ไปจนถึงท่อขนาดใหญ่ถึง 500mm รองรับในภาคส่วนอุตสาหกรรมโรงงานต่างๆ และสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการพิสูจน์และรับรองจากสถาบันทดสอบที่เป็นกลางน่าเชื่อถือระดับโลกหลายสถาบัน และมีผู้ใช้กว่าแสนรายทั่วโลก 

 

วิสัยทัศน์
บริษัทฯมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านงานระบบท่อนวัตกรรม PP-RCT และบริการหลังการขายในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะช่วยพัฒนาระบบท่อ ให้ เป็นเลิศ และด้วยวิสัยทัศน์อันยาวไกลที่เล็งเห็นความสำคัญของระบบท่อในอนาคต มุมมองที่แตกต่างจึงผสานให้ก่อกำเนิด “บริษัท พาวเวอร์ฮาวล์ จำกัด” ที่เน้นการบริการด้านงานระบบโดยเฉพาะการให้บริการทางเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมให้ คำปรึกษากับลูกค้าอย่างมืออาชีพ นโยบายหลัก
วิสัยทัศน์ดังกล่าวนำมาซึ่งนโยบายหลักของบริษัทฯ 4 ประการ ดังนี้ 

          1. เลือกสรรผลิตภัณฑ์ด้านงานระบบท่อดีที่สุด เพื่อลูกค้าทุกกลุ่ม – นอกจากระบบท่อแล้ว บริษัทฯ ยังได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องเชื่อมและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องความมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมและความง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี 
          2. มอบการบริการที่ดีเยี่ยม โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการรับประกัน – เพราะลูกค้าคือคนสำคัญสำหรับเรา บริษัท ฯจึงเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าทุกท่านด้วยการให้บริการหลังการขาย โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่มากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือแก่ลูกค้าผ่านทางช่องทางการติดต่อไม่ว่าจะทางโทรศัพท์ อีเมล์ หรือการให้ความช่วยเหลือถึงที่โดยวิศวกรระบบผู้เชี่ยวชาญ เป็นต้น และยังมีการรับประกันสินค้าหลังการขายจากบริษัทประกันในยุโรป เป็นวงเงินประกันสูงสุดถึง 1,200 ล้านบาท
          3. พัฒนาบุคลากร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความเจริญก้าวหน้าขององค์กร – นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บุคลากรของบริษัทฯ จำเป็นต้องมีคุณภาพเช่นกัน เรามีกระบวนการคัดเลือกบุคลากรและฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพ ความรู้ความสามารถของบุคลากรให้ดียิ่งขึ้น ทั้งทีมเจ้าหน้าที่บริหาร ทีมการตลาด ทีมบัญชี ทีมขาย และทีมสนับสนุนด้านเทคนิค ทุกฝ่ายล้วนมีส่วนสำคัญที่จะทำให้องค์กรเจริญก้าวหน้าต่อไป อีกทั้งบริษัทฯยังเล็งเห็นถึงการพัฒนาบุคลากรผู้ทำงานระบบท่อ เช่น ช่างผู้รับเหมา , วิศวกรซ่อมบำรุง , ผู้ออกแบบงานระบบ , เจ้าของโครงการ ฯลฯ โดยได้จัดสัมมนาวิชาการและการอบรมแนวทางการเชื่อมและการใช้งานให้มีอายุการใช้งานและประสิทธิภาพสูงสุด
          4. เพิ่มพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมก้าวสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคตร่วมกัน – จากความสำเร็จที่ผ่านมาของบริษัทฯ ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านงานระบบท่อ PP-RCT และบริการหลังการขายอันเปี่ยมด้วยคุณภาพให้แก่ลูกค้าจนสามารถสร้างความพึงพอใจและความไว้วางใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ พร้อมแล้วที่จะก้าวต่อไปด้วยศักยภาพของบุคลากรในองค์กร ชื่อเสียง และความมั่นคงทางรายได้ และด้วยการเพิ่มพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อเข้าสู่ความเป็นผู้นำด้านงานระบบในอนาคตร่วมกัน

 

พันธกิจ
พันธกิจของเรา คือการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ โดยนับตั้งแต่มีการก่อตั้งบริษัทฯ เมื่อปี พ.ศ. 2557 บริษัทฯ ได้ยึดมั่นในหลักการสำคัญ 4 ประการของการดำเนินธุรกิจ ดังนี้ 
1. Honesty ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
          ความซื่อสัตย์จริงใจในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน คือหลักการสำคัญที่เรายึดมั่นเสมอมา 
2. Professional ทำงานแบบมืออาชีพ
          เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรภายในองค์กรให้ทำงานอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันท่วงที 
3. Commitment รักษาสัญญาเหนืออื่นใด
          บริษัทฯ คำนึงถึงการรักษาคำมั่นสัญญาที่มีต่อลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจจำนวนมากมาโดยตลอด
4. Ethics
จริยธรรม
          บริษัทฯ คำนึงถึงการดำเนินกิจการที่มีจริยธรรม เพื่อสร้างสรรค์บุคลากร ให้ออกสู่สังคม โดยได้ อบรม ขัดเกลา บุคลากรให้เป็นแบบอย่างและประพฤติ ปฎิบัติตนในทางที่ดี